TIN TỨC

Kênh tổng hợp tin tức nhanh chóng và hữu ích về các hoạt động giáo dục đang diễn ra trong và ngoài VietElie, giúp VietElite định hướng, xây dựng và thực hiện chương trình giáo dục hiệu quả, đồng thời giúp phụ huynh, học sinh nắm bắt tình hình và đưa ra dự định phù hợp.

NHỮNG GIÁO VIÊN TIẾNG ANH CÓ LƯỢNG “FAN NHÍ” LỚN NHẤT TẠI VIETELITE!

những giáo viên tiếng anh tại vietelite
💖 Cô Đặng Thị Thu Hải: Giáo viên với phong cách giảng dạy trẻ trung, không ngừng tạo ra sự mới mẻ qua từng buổi học và luôn quan tâm sát sao đến từng Học sinh để tạo động lực cố gắng cho các con.
💖 Cô Trần Thị Nguyệt Quế: Giáo viên với phong cách giảng dạy mạnh mẽ, tạo nên những giờ học thực sự bùng nổ, không chỉ giúp Học sinh nắm vững lý thuyết mà còn giúp các con tự tin hơn, chủ động hơn để từ đó nâng cao kỹ năng trong giao tiếp.
💖 Cô Lê Thu Thủy: Giáo viên luôn đưa ra phương pháp giảng dạy phù hợp với mỗi nhóm Học sinh để xóa bỏ sợ hãi, lo lắng đối với Bộ môn; khơi gợi cảm hứng trong học tập cho Học sinh kể cả khi tiếp nhận những kiến thức mới và luôn ghi nhận mọi nỗ lực của các con.
📢 VietElite cũng muốn thông báo tới Học sinh và Phụ huynh một tin vui là các lớp học của Bộ 3 Giáo viên “siêu hot” này vẫn đang tiếp tục tuyển sinh với mong muốn dẫn đường giúp các con hiện thực hoá ước mơ bước vào cánh cổng trường chuyên, trường CLC, bằng ngọn lửa nhiệt huyết của mình.

👉 Quý Phụ huynh hãy tham khảo lịch học dưới đây và truy cập vào: https://vietelite.edu.vn/tuyen-sinh để đăng ký cho con kiểm tra đánh giá đầu vào và xếp lớp phù hợp nhé!

HỆ THỐNG GIÁO DỤC VIETELITE – NƠI THẮP SÁNG NGỌN LỬA TRI THỨC
✨Thông tin tuyển sinh năm học 2023-2024: https://vietelite.edu.vn/tuyen-sinh

ĐĂNG KÝ GHI DANH TUYỂN SINH

Nguyện vọng đăng ký

Chọn khóa học