CHINH PHỤC BỘ MÔN TOÁN “KHÓ NHẰN” CÙNG CÔ NGUYỄN THỊ KHÁNH LY

TIN TỨC

Kênh tổng hợp tin tức nhanh chóng và hữu ích về các hoạt động giáo dục đang diễn ra trong và ngoài VietElie, giúp VietElite định hướng, xây dựng và thực hiện chương trình giáo dục hiệu quả, đồng thời giúp phụ huynh, học sinh nắm bắt tình hình và đưa ra dự định phù hợp.

CHINH PHỤC BỘ MÔN TOÁN “KHÓ NHẰN” CÙNG CÔ NGUYỄN THỊ KHÁNH LY

Cô Nguyễn Thị Khánh Ly môn Toán

Cô Nguyễn Thị Khánh Ly – cô giáo với vẻ ngoài nhỏ nhắn, xinh xắn. Sở hữu nụ cười tỏa sáng rạng rỡ cùng nhiệt huyết cháy bỏng trong việc truyền cảm hứng học Toán đến cho mỗi Học sinh. Cô Ly luôn chuẩn bị kĩ càng và chỉnh chu trong từng bài giảng. Giúp các con nắm vững kiến thức, chinh phục Bộ môn Toán “khó nhằn” với sự hăng say và hứng thú. 

Thành tích ấn tượng

Là giáo viên trẻ nhất trong Tổ Toán tại VietElite với một profile cực kì ấn tượng:
✅ Giáo viên Toán THCS – Archimedes School
✅ Học Thạc sĩ chuyên ngành Toán Giải tích tại Trường ĐHSP Hà Nội
✅ Có nhiều năm kinh nghiệm dạy các lớp từ lớp 5 đến lớp 9, ôn thi vào lớp 6 CLC, ôn thi vào lớp 10 chuyên và các trường công lập trên địa bàn Thành phố Hà Nội

Phương pháp giảng dạy

Chuyên môn vững vàng kết hợp cùng phương pháp dạy học hiện đại, phong cách giảng dạy trẻ trung. Cô Ly đã đồng hành và giúp Học sinh thêm yêu Bộ môn Toán. Khám phá được thêm nhiều điều thú vị từ những con số, rèn luyện khả năng tư duy logic. Từ đó, các bạn đều tiến bộ trong học tập, hoàn thành được mục tiêu mình đặt ra. Và đạt được kết quả cao trong các kì thi chuyển cấp.
Đối với cô Ly, hạnh phúc là khi truyền được cảm hứng và tình yêu con số tới các con. Vì vậy, cô luôn không ngừng học hỏi và đổi mới phương pháp giảng dạy của mình sao cho thú vị và phù hợp nhất với từng Học sinh để các con không cảm thấy nhàm chán mà luôn hào hứng chờ đợi mỗi buổi học.

✍ Hiện tại, các lớp học Toán theo mục tiêu của cô Nguyễn Thị Khánh Ly vẫn đang tiếp tục TUYỂN SINH. Quý Phụ huynh có thể đăng ký cho con để được tư vấn kiểm tra đầu vào và xếp lớp phù hợp:
Thông qua: https://vietelite.edu.vn/tuyen-sinh 

HỆ THỐNG GIÁO DỤC VIETELITE – NƠI THẮP SÁNG NGỌN LỬA TRI THỨC
✨ Thông tin tuyển sinh năm học 2023-2024: https://vietelite.edu.vn/tuyen-sinh

Tin liên quan