TIN TỨC

Kênh tổng hợp tin tức nhanh chóng và hữu ích về các hoạt động giáo dục đang diễn ra trong và ngoài VietElie, giúp VietElite định hướng, xây dựng và thực hiện chương trình giáo dục hiệu quả, đồng thời giúp phụ huynh, học sinh nắm bắt tình hình và đưa ra dự định phù hợp.

𝟖+ MÔN VĂN CÙNG CÔ ĐỖ THẠCH THẢO

🍀 Rất nhiều Học sinh từng rơi vào tình trạng sợ học Văn. Cảm thấy môn Văn thật nhàm chán với cách học đi theo lối mòn, rập khuôn. Nhưng khi đến với VietElite, dưới sự dìu dắt và định hướng kịp thời từ cô Đỗ Thạch Thảo, các con đã nhận thức được cái hay, cái đẹp. Cũng như những chuẩn mực trong cuộc sống thông qua môn học này.

Cô Đỗ Thạch Thảo - Giáo viên bộ môn Văn
✨ Cô Đỗ Thạch Thảo là một trong những giáo viên tận tâm nhất tại VietElite. Không chỉ sở hữu ngoại hình xinh đẹp, cô còn sở hữu một profile cực kì ấn tượng với hàng loạt thành tích dày đặc:
✅ Học viên Cao học hệ Thạc sĩ Chuyên ngành Lí luận và Phương pháp dạy học Bộ môn Ngữ Văn – Đại học Giáo dục, Đại học Quốc gia Hà Nội
✅ Cử nhân Chuyên ngành Văn học, hệ Chất lượng cao – Đại học Khoa học xã hội và nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội
✅Có gần 05 năm kinh nghiệm ôn thi và dẫn dắt nhiều Học sinh đỗ vào các trường CLC, các trường chuyên và Đại học với điểm 8+ môn văn
✅ Trực tiếp biên soạn các bộ Tài liệu ôn luyện; đề kiểm tra, khảo sát Let’s Shine cho VietElite Education

Quan điểm giảng dạy

💖 Đối với cô Đỗ Thạch Thảo, giáo viên sẽ không chỉ là người truyền đạt kiến thức. Mà còn là một “người bạn lớn” để lắng nghe, thấu hiểu, sẻ chia và giúp đỡ Học sinh. Mỗi Học sinh đều có những khả năng riêng. Không có Học sinh nào “học dốt”, chỉ có Học sinh chưa được khai phá tư duy và phát triển đúng với tiềm năng của mình. Vì vậy, thông qua từng buổi học, cô luôn hướng tới việc giúp các con trang bị những kỹ năng cần thiết. Cũng như phương pháp làm bài cụ thể để các con có thể nâng cao điểm số và cải thiện kết quả học tập của bản thân trên lớp một cách rõ rệt.

💪 Đa số các Học sinh dưới sự chỉ dạy và đồng hành của cô Đỗ Thạch Thảo đều tìm thấy một thế giới ngôn ngữ phong phú, nhanh chóng chinh phục được 8+ môn Văn và đỗ đạt vào các trường CLC, trường chuyên và Đại học như mong muốn.

✍ Hiện tại, cô Đỗ Thạch Thảo đang trực tiếp giảng dạy tại các lớp Văn Điều kiện tại VietElite dành cho các Học sinh từ lớp 6 đến lớp 9. Quý Phụ huynh hãy tham khảo lịch học dưới đây và đăng ký ngay tại đường link: https://vietelite.edu.vn/tuyen-sinh để được nắm giữ bí quyết chinh phục môn Văn nhé!

HỆ THỐNG GIÁO DỤC VIETELITE – NƠI THẮP SÁNG NGỌN LỬA TRI THỨC
Thông tin tuyển sinh năm học 2023-2024: https://vietelite.edu.vn/tuyen-sinh

ĐĂNG KÝ GHI DANH TUYỂN SINH

Nguyện vọng đăng ký

Chọn khóa học