Cập nhật tình hình hoạc tập của Khối 9 Hệ song bằng Cambridge - Trung tâm BDVH Viet Elite - Hệ thống giáo dục Viet Elite Education

TIN TỨC

Kênh tổng hợp tin tức nhanh chóng và hữu ích về các hoạt động giáo dục đang diễn ra trong và ngoài VietElie, giúp VietElite định hướng, xây dựng và thực hiện chương trình giáo dục hiệu quả, đồng thời giúp phụ huynh, học sinh nắm bắt tình hình và đưa ra dự định phù hợp.

Cập nhật tình hình hoạc tập của Khối 9 Hệ song bằng Cambridge

CẬP NHẬT TÌNH HÌNH HỌC TẬP CỦA KHỐI 9 HỆ SONG BẰNG CAMBRIDGE

Ngày 10.5.2020 vừa qua, Viet Elite Education đã có buổi khai giảng lớp ôn thi cấp tốc Hệ song bằng Cambridge dành cho Khối 9 thành công. Buổi học online vẫn đảm bảo được chất lượng kiến thức cho các em với đầy đủ các bước: Định hình lại khối lượng kiến thức để Ôn tập; Ôn luyện theo dạng bài cụ thể sát sườn với đề thi thực tế; Chữa từng dạng bài chi tiết; v.v.

Mặc dù bị cản trở trong tương tác trực tiếp, nhưng khó khăn ấy không thể làm giảm được tinh thần học tập hăng say của các em và sự tận tình xuất phát từ tâm huyết giảng dạy của Thầy Nguyễn Đắc Thắng. Buổi học đầu tiên lớp ôn thi cấp tốc Hệ song bằng Cambridge dành cho Khối 9 khép lại một cách hiệu quả, chất lượng.

VietElite vẫn đang tiếp tục nhận ghi danh khóa học ôn thi cấp tốc Hệ song bằng Cambridge của Khối 9, quý Phụ huynh và các em học sinh hãy nhanh tay đăng kí để nâng cao phần trăm đỗ trong kỳ thi sắp tới. 

Mọi thắc mắc quý Phụ huynh vui lòng liên hệ để được hỗ trợ tư vấn của VIETELITE qua: 

Hotline: 024.730.65565

Website: vietelite.edu.vn

Hệ thống cơ sở:

Cơ sở 1 : Số 33 ngõ 91 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy

Cơ sở 2: Số nhà 5, ngõ 3 Phạm Tuấn Tài

Cơ sở 3: Số 2, ngõ 44 Đỗ Quang, Cầu Giấy

Tin liên quan

ĐĂNG KÝ THI THỬ