THƯ NGỎ

Quý phụ huynh và các em học sinh kính mến,

Viet Elite Education (Viết tắt là VEE), Hệ thống giáo dục Viet Elite chúng tôi luôn truyền cảm hứng thử thách cho học sinh để các em có thể làm chủ thế hệ tương lai bằng việc kết hợp phương pháp dạy học tiên tiến và tinh hoa của giáo dục Việt Nam.

Đến với Viet Elite, mỗi người đều có 1 cá tính, 1 màu sắc, 1 sở trường riêng. Chúng tôi khuyến khích sự sáng tạo trong mỗi nhân viên, mỗi học sinh. Mỗi cá nhân đều được tôn trọngđịnh hướng phát triển, để toả sáng theo chính cách của bạn, bằng chính năng lực của bản thân.

Chương trình giảng dạy bắt đầu từ bậc Tiểu học đến Trung học phổ thông (từ lớp 4 đến lớp 12) đặc biệt là thế mạnh về môn Toán, giúp các em định hướng tạo nền tảng vững chắc ngay từ đầu.

Chúng tôi áp dụng cả phương pháp truyền thốnghiện đại trong giảng dạy, truyền thống là những giá trị chúng tôi luôn gìn giữ và hiện đại trong cách tiếp cận việc học đó là những nghiên cứu mới nhất để đem lại hiệu quả học tối ưu.

Bên cạnh những buổi học kiến thức trên lớp, chúng tôi có những buổi học ngoại khóa, những buổi dã ngoại đan xen để học sinh trau dồi kỹ năng sống, vận dụng những kiến thức được học vào thực tế giúp học sinh năng động hơn cả về thể chất lẫn tinh thần.

Hãy đến và tìm hiểu chúng tôi bởi đó là cách tốt nhất để trải nghiệm những giá trị mà Viet Elite Education mang lại cho học sinh. Sự nhiệt tình , tận tâm của đội ngũ giáo viên, trợ giảng và sự chu đáo của nhân viên cùng với không khí thân thiện, năng động tại nơi đây chính là điều khiến Viet Elite trở thành một địa chỉ giáo dục lý tưởng.

Thay mặt Hội Đồng Quản trị và Ban Giám đốc,
Phan Việt Anh
Tổng Giám Đốc