Kính gửi Quý phụ huynh,

Tiếp nối thành công từ kỳ thi thử đợt 1 vừa qua và đáp ứng nhu cầu các vị phụ huynh mong muốn cho con cọ sát và thử sức mình với nhiều dạng bài thi tích hợp mới hơn nữa, Viet Elite xin thông báo tổ chức kỳ thi thử vào lớp 6 đợt 2 với hai bài thi, bài Toán và Tổ hợp khoa học tự nhiên; bài Tổ hợp Khoa học xã hội, Tiếng việt và Tiếng anh.

FORM ĐĂNG KÝ

Viet Elite tự hào với những đề thi sát sườn theo chuẩn đề thi Hà Nội được dày công nghiên cứu bởi các Thầy, Cô giáo có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy  và ra đề từ các trường chuyên lớn của Hà Nội như: Chuyên Hà Nội – Amsterdam, Chuyên Sư Phạm, Chuyên Khoa Học Tự Nhiên.Thầy cô đã đồng hành cùng nhiều lứa học sinh vượt qua những kỳ thi Chuyển Cấp nhiều năm và cũng là những người hiểu rõ nhất những lỗi thường gặp của học sinh để đưa ra bài thi có độ khó phù hợp và tương đồng với đề thi chính thức.

Lịch thi

Viet Elite tự hào với những đề thi sát sườn theo chuẩn đề thi Hà Nội được dày công nghiên cứu bởi các Thầy, Cô giáo có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và ra đề từ các trường chuyên lớn của Hà Nội như: Chuyên Hà Nội – Amsterdam, Chuyên Sư Phạm, Chuyên Khoa Học Tự Nhiên.Các Thầy cô đã đồng hành cùng nhiều lứa học sinh vượt qua những kỳ thi Chuyển Cấp nhiều năm và cũng là những người hiểu rõ nhất những lỗi thường gặp của học sinh để đưa ra bài thi có độ khó phù hợp và tương đồng với đề thi chính thức.

Lệ phí thi

100,000 Đ/MÔN

Hạn đăng ký

Đăng ký và hoàn thiện lệ phí thi trước ngày 18/05/2018