Phụ huynh gặp vấn đề gì trong việc ôn tập cho con

• Bố mẹ có con là học sinh lớp 4,5 chuẩn bị vào lớp 6?
  • Quý phụ huynh đang băn khoăn không biết nên chọn trường gì cho con?
  • Quý phụ huynh bắt đầu cảm thấy khó khăn mỗi lúc giảng bài cho con?

Buổi hội thảo MIỄN PHÍ của VietElite sẽ giúp phụ huynh biết được

• Cách chọn trường  phù hợp với khả năng của con
  • Làm thế nào để cùng con tìm ra phương pháp học tập và làm bài hiệu quả.
  • Chuẩn bị tâm lý và hành trang tốt để cùng con vượt qua các kỳ thi.

Buổi hội thảo MIỄN PHÍ của VietELite có gì đặc biệt để giúp giải quyết vấn đề của phụ huynh

• Sự tham gia của các thầy cô dày dặn kinh nghiệm, đến từ các trường Chuyên Hà Nội Amsterdam , Archimedes Academy,…
  • Là những người đã nhiều năm ôn thi vào học sinh vào lớp 6 hệ chất lượng cao và hệ song bằng, hiểu rõ nhất những khó khăn, những lỗi sai con gặp phải khi làm bài thi.
  • Buổi hội thảo đã tổ chức thành công năm 2018 và giúp nhiều phụ huynh có định hướng rõ ràng, tìm ra phương pháp học hiệu quả cho con
  • Có đầy đủ các tài liệu thi vào 6 được biên soạn bởi các thầy cô giáo phát cho phụ huynh nghiên cứu rõ hơn trong việc chuẩn bị cho con thi vượt cấp.
  • Các thầy cô trực tiếp tư vấn cho phụ huynh chi tiết từng môn mà con đang theo học.

Giáo viên khách mời

THÔNG TIN HỘI THẢO

Thời gian: 9h00 – 12h00, Chủ Nhật, ngày 28/07/2019
Địa điểm: VietElite Phạm Tuấn Tài, Số 5 ngõ 3 phố Phạm Tuấn Tài, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.
Đối tượng tham gia: Phụ huynh khối 4, 5 tại VietElite;
Số lượng: 80 chỗ;
Phí giữ chỗ: 500.000 VND (Phí giữ chỗ sẽ được trả lại cho Phụ huynh khi tham gia sự kiện).

ĐĂNG KÝ THAM GIA HỘI THẢO

Để đăng ký tham gia hội thảo, quý Phụ huynh vui lòng đăng ký thông tin theo link bên dưới và chuyển khoản phí giữ chỗ 500.000 VNĐ để xác nhận tham gia chương trình. Phí giữ chỗ sẽ hoàn trả cho quý Phụ huynh khi tham gia Hội thảo.
Hạn đăng ký, nộp phí giữ chỗ: 17h30 ngày 26/7/2019
Thông tin chuyển khoản:
  • STK: 19031311633868
  • Chủ TK: Bùi Huyền Nga – Techcombank CN Thăng Long.
  • Nội dung CK: “Ho ten Phu huynh, So dien thoai, Phi giu cho Hoi thao tu van phuong phap hoc 2019” để đăng ký GIỮ CHỖ.
  • Để xác nhận đã nộp phí giữ chỗ, Quý phụ huynh vui lòng chụp màn hình biên lai/sao kê ngân hàng và gửi về mail ketoan@vietelite.edu.vn.
Lưu ý: VietElite sẽ KHÔNG hoàn trả lại phí giữ chỗ trong mọi trường hợp quý Phụ huynh KHÔNG tham dự chương trình. Kính mong quý Phụ huynh thông cảm.
Hệ thống giáo dục VietElite xin chân thành cảm ơn quý Phụ huynh đã quan tâm đến buổi Hội thảo tư vấn Phương pháp học dành cho học sinh lớp 5. Hẹn gặp lại quý Phụ huynh tại buổi Hội thảo tới đây.