cô trịnh lê hoa

Cô Trịnh Lê Hoa

Tốt nghiệp cử nhân giảng dạy anh ngữ .
IELTS 8.0

Công tác: Trường THPT Chuyên Hà Nội- Amsterdam

KINH NGHIỆM: Với thế mạnh về kỹ năng giao tiếp, phát âm chuẩn hiện tại cô được nhà trường phân công phụ trách các lớp học Tiếng Anh năng khiếu của trường THPT chuyên Hà Nội-Amsterdam
Hơn 10 năm kinh nghiệm dạy học ở trường THPT Amsterdam.

THÀNH TÍCH: Bằng những kinh nghiệm đã tích lũy trong quá trình học và nghiên cứu, cô còn tham gia viết sách cho những nhà xuất bản nổi tiếng như:

  • Ôn tập và kiểm tra tiếng Anh 12 (2009). Hà Nội: Nhà xuất bản Giáo dục. Soạn chủ biên: Nguyễn Quốc Tuấn. Kiểm tra trắc nghiệm tiếng Anh 12 (2006) Hanoi: Nhà xuất bản Giáo dục
  • Chủ biên, thiết kê và thực hiện các khóa học sau đây cho sinh viên năm thứ 2: Kỹ năng tiếng Anh: đọc, viết, nói, nghe.Cung cấp tài liệu và các khóa học sau:Luyện thi IELTS, TOEFL, SAT, GMAT, GRE.

PHONG CÁCH DẠY HỌC : “Cô giáo luôn nhiệt tình, cẩn thận trong từng chi tiết. Cách  truyền đạt kiến thức một cách gần gũi giúp các em dễ hiểu bài. Không chỉ vậy, cô còn tạo cho học sinh không khí học tập vui nhộn, cải thiện các kỹ năng , cách làm bài để khi vào phòng thi các em chủ động được với bài làm của mình.”