Em mong VietElite có thể mở thêm lớp Chuyên Văn

Huỳnh Nhật Minh

Em mong VietElite có thể mở thêm lớp Chuyên Văn

Huỳnh Nhật Minh – chàng trai trường THCS Nguyễn Du – là học sinh lớp TC9.3 tại VietElite.

Dù là học sinh lớp Toán chuyên nhưng cậu bạn lại có niềm đam mê rất lớn với môn Văn. Bên cạnh đó, Minh chia sẻ em rất thích tìm hiểu về tâm lý học. Thật là một cậu bạn thú vị phải không nào? 😆

“Em rất mong VietElite có thể mở thêm lớp Chuyên Văn để những bạn yêu thích môn Văn như em có thể trau dồi, rèn luyện thêm kiến thức của mình.” – Minh cười và nhắn nhủ.

Cảm ơn Nhật Minh vì đã tin tưởng VietElite là nơi đồng hành cùng em trên con đường chạm tay đến ước mơ của mình. Chúc em hoàn thành tốt kỳ thi sắp tới và luôn giữ vững tình yêu với Văn học nhé! 🥰